ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  • จีน JIU TECH Enterprise Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์ JIUTECH
ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 2 Million-3 Million
ปีที่ก่อตั้ง 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%

แนะนำ

JIU TECH Enterprise Co., Ltd มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตเครื่องสแกนการวินิจฉัยอัตโนมัติและเครื่องมือบํารุงรักษาอัตโนมัติเป็นเวลาหลายปี.บริการผลิต OEM, ODM สําหรับธุรกิจทั่วโลกได้รับการชื่นชม ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจัดส่งไปยังยุโรป, อเมริกา, แอฟริกาและโอเชียเนีย, ทั่วโลกทําให้เรามียอดขายส่งออกปีละ 2 ล้านดอลลาร์ เมื่อปีที่แล้ว.

 

เน้นคุณภาพสินค้า

 

เราพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ตรวจสอบอัตโนมัติ เครื่องควบคุมไกลไร้กุญแจรถยนต์ กระเป๋ากุญแจรถยนต์ กุญแจตัวส่งสัญญาณ กุญแจไกล เครื่องคัดลอกการควบคุมไกล และอุปกรณ์บํารุงรักษาอัตโนมัติอื่นๆ เป็นต้นเพื่อให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราคงที่, สมาชิก QC ของเราที่มีประสบการณ์ 5 ปีโดยเฉลี่ย ติดตามกระบวนการผลิตทั้งหมด

 

เรายังให้การรับประกัน 1 ปี

 

เน้นการจัดการ
เรายืนยันในมาตรฐานสูง, ความคิดการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์, ถวายให้กับการดําเนินการสร้างสรรค์ต่อเนื่องของเทคโนโลยีและการจัดการ.เราได้รับการอนุมัติจาก ISO9001:2000, FCC, CE เราได้รับประโยชน์จากลูกค้าของเราทั้งหมดโดยไม่ต้องมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพสินค้า

 

เรามีโรงงานขนาด 800 ตารางเมตร พร้อมกับ 5 เส้นทางการผลิต อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรารวมถึงสาย SMT ชิปอัตโนมัติเครื่องเติมน้ํายาแบบสูญเปล่า ไม่มีฝุ่น และ เครื่องบรรจุน้ํายาแบบสูญเปล่า ไม่มีฝุ่นเราผลิต 1,000 ชิ้นทุกเดือน เวลาในการจัดส่งของเราเป็นเพียงหนึ่งหรือสามวันทํางานสําหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา

 

การให้บริการสินค้าที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเป็นเป้าหมายของบริษัทของเรา ติดต่อเราวันนี้ด้วยอีเมลหรือโทรศัพท์ และเริ่มต้นด้วยการสั่งซื้อเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณจะพบว่าเราคือผู้ร่วมมือที่มีคุณค่าที่สุดของคุณ

ประวัติ

JIU TECH Enterprise Co. , Ltd เชี่ยวชาญการพัฒนาและผลิตเครื่องสแกนวินิจฉัยอัตโนมัติและเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์สำหรับปี เรามีโรงงาน 800 ตารางเมตรพร้อมกับห้าสายการผลิต อุปกรณ์ขั้นสูงของเรามีสาย SMT ชิปอัตโนมัติเครื่องเติมสูญญากาศไร้ฝุ่นและเครื่องบรรจุสูญญากาศไร้ฝุ่น เราผลิต 1, 000 หน่วยทุกเดือน เวลานำส่งของเราเป็นเพียงหนึ่งหรือสามวันทำการสำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา เวลารอคอยสินค้าของ OEM เป็นเพียงภายใน 2 สัปดาห์ ..

บริการ

เราพัฒนาและผลิตเครื่องมือวินิจฉัยรถยนต์, รถควบคุมระยะไกล keyless, เปลือกกุญแจรถ, ดาวเทียมคีย์, กุญแจรีโมท, เครื่องถ่ายเอกสารควบคุมระยะไกลและเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์อื่น ๆ เป็นต้น

ทีมงานของเรา

อาศัยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพเราได้รับการอนุมัติโดย ISO9001: 2000, FCC, CE เราได้รับประโยชน์ลูกค้าของเราทั้งหมดโดยไม่มีปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ฝากข้อความ