ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  • จีน JIU TECH Enterprise Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์ JIUTECH
ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 2 Million-3 Million
ปีที่ก่อตั้ง 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%

แนะนำ

JIU TECH Enterprise Co. , Ltd เชี่ยวชาญการพัฒนาและผลิตเครื่องสแกนวินิจฉัยอัตโนมัติและเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์สำหรับปี เราจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพที่ดีกว่าสำหรับลูกค้าของเรา OEM, ODM บริการการผลิตสำหรับธุรกิจทั่วโลกชื่นชม ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งไปยังยุโรปอเมริกาแอฟริกาและโอเชียเนียทั่วโลกทำให้เรามียอดส่งออกปีละ 2 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อปีที่แล้ว

เน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์

เราพัฒนาและผลิตเครื่องมือวินิจฉัยรถยนต์, รถควบคุมระยะไกล keyless, เปลือกกุญแจรถ, กุญแจดาวเทียม, กุญแจรีโมท, เครื่องโรเนียวควบคุมระยะไกลและเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์อื่น ๆ เป็นต้นเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราที่เข้มงวด โดยเฉลี่ยแล้วตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมด

เรายังมีการรับประกันหนึ่งปี

เน้นการจัดการ
เรายืนยันในความคิดการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ที่มีมาตรฐานสูงซึ่งอุทิศให้กับการแสวงหาความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีและการจัดการ อาศัยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพเราได้รับการอนุมัติโดย ISO9001: 2000, FCC, CE เราได้รับประโยชน์ลูกค้าของเราทั้งหมดโดยไม่มีปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

เรามีโรงงาน 800 ตารางเมตรพร้อมกับห้าสายการผลิต อุปกรณ์ขั้นสูงของเรามีสาย SMT ชิปอัตโนมัติเครื่องเติมสูญญากาศไร้ฝุ่นและเครื่องบรรจุสูญญากาศไร้ฝุ่น เราผลิต 1, 000 หน่วยทุกเดือน เวลานำส่งของเราเป็นเพียงหนึ่งหรือสามวันทำการสำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา เวลารอคอยสินค้าของ OEM เป็นเพียงภายใน 2 สัปดาห์ ..

การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดคือเป้าหมายของ บริษัท ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมลหรือโทรศัพท์และเริ่มต้นด้วยคำสั่งขนาดเล็กคุณจะพบว่าเราเป็นผู้ประสานงานที่มีค่าที่สุดของคุณ

ประวัติ

JIU TECH Enterprise Co. , Ltd เชี่ยวชาญการพัฒนาและผลิตเครื่องสแกนวินิจฉัยอัตโนมัติและเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์สำหรับปี เรามีโรงงาน 800 ตารางเมตรพร้อมกับห้าสายการผลิต อุปกรณ์ขั้นสูงของเรามีสาย SMT ชิปอัตโนมัติเครื่องเติมสูญญากาศไร้ฝุ่นและเครื่องบรรจุสูญญากาศไร้ฝุ่น เราผลิต 1, 000 หน่วยทุกเดือน เวลานำส่งของเราเป็นเพียงหนึ่งหรือสามวันทำการสำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา เวลารอคอยสินค้าของ OEM เป็นเพียงภายใน 2 สัปดาห์ ..

บริการ

เราพัฒนาและผลิตเครื่องมือวินิจฉัยรถยนต์, รถควบคุมระยะไกล keyless, เปลือกกุญแจรถ, ดาวเทียมคีย์, กุญแจรีโมท, เครื่องถ่ายเอกสารควบคุมระยะไกลและเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์อื่น ๆ เป็นต้น

ทีมงานของเรา

อาศัยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพเราได้รับการอนุมัติโดย ISO9001: 2000, FCC, CE เราได้รับประโยชน์ลูกค้าของเราทั้งหมดโดยไม่มีปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ฝากข้อความ